TRANG CHỦ > Bệnh án hồi phục >

Sa trực tràng ở người già

Nguồn bài: Phòng khám đa khoa đông phương Thời gian làm mới:2018-07-31 Lượng click:

Ngày nay, rất nhiều bệnh nhân mắc sa trực tràng đều lo thủ thuật sẽ đau nên không muốn sử dụng thủ thuật trị liệu mà dùng một số loại thuốc thông thường để trị liệu thì lại không đạt được hiệu quả lý tưởng. Vì vậy, trong hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan không biết nên làm thế nào?

Đau đớn khiến người lớn tuổi khó chịu đựng nổi

Không lâu trước đây có một ngày, phòng khám chúng tôi tiếp nhận một bệnh nhân hậu môn trực tràng nam 60 tuổi. Khi vừa đến phòng khám, tất cả mọi người đều chú ý đến ông bởi tình trạng đi đứng không vững, nét mặt tiều tuy, khổ sở mỗi khi ông nhíu mày lại,...

Sa trực tràng ở người già
Hình ảnh minh họa

Theo sự giới thiệu của ông, ông tên là Minh, 60 tuổi, mắc sa trực tràng nghiêm trọng mấy năm nay rồi, mới đầu chỉ là xuất hiện tình trạng sa trực tràng khi đại tiện. Nhưng lớn tuổi rồi, không muốn thủ thuật, chỉ dùng thuốc, bôi thuốc kết quả càng ngày càng nặng.

>>>Sa trực tràng phải làm sao đây?CLICK NGAY<<<

Sau này bệnh tình nghiêm trọng đến mức chỉ cần ông nhẹ dùng sức hoặc ho một cái là cũng đủ sa ra ngoài rồi. Sử dụng tay ấn mới có thể trở về trong hậu môn, ông vô cùng đau đớn, gần đây thậm chí không thể đi lại tự nhiên. Con gái thấy ông đau đớn, nên mới tìm đến phòng khám Đông Phương …… đưa ông đến để trị liệu.

Con gái nhanh chóng tìm cách trị liệu cho cha

Chuyên gia hậu môn trực tràng phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội đã tiến hành kiểm tra toàn điện cho ông, chẩn đoán ông mắc sa trực tràng mức độ “trực tràng sa toàn phần”. Xem xét độ tuổi của ông. Chuyên gia đưa ra “kỹ thuật đàn hồi niêm mạc trực tràng”, thủ thuật này không cần dao kéo, đau đớn, không gây chảy máu. Nghe vậy ông rất hài lòng và đồng ý tiến hành tiếp nhận trị liệu. Cuộc thủ thuật chỉ deixen ra trong vòng 20 phút.

Sa trực tràng ở người già
Tôi đã thoát khỏi sa trực tràng và sống vui khỏe (ảnh minh họa)

Một tuần sau ông hồi phục sức khỏe, cuộc sống chuyển biến tốt. Nay sức khỏe của ông đã được bình phục, có thể hưởng thụ niềm vui trong cuộc sống vui vẻ bên gia đình, con gái ông nhiều lần đến phòng khám cảm ơn đội ngũ y bác sỹ đã trị liệu khỏi cho bố cô. ……

Qua trường hợp của bệnh nhân trên bạn có thể thấy rằng tình trạng bệnh lý của bạn có thể được xử lý tốt nếu biết tìm đúng cơ sở y tế chuyên khoa và áp dụng đúng kỹ thuật trị liệu. Chúng tôi cũng mong rằng tất cả các bạn đều may mắn như bệnh nhân trên!

Sa trực tràng ở người già

Đặt hẹn trực tuyến Tư vấn trực tuyến
Trang trước: Hết

Tư vấn trực tuyến (Tư vấn miễn phí với bác sĩ chuyên khoa)

Giới thiệu về Đông Phương

Phòng khám Đông Phương là phòng khám đa khoa sở hữu trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến trong nước, với trách nhiệm phục vụ người bệnh, vì lợi ích của xã hội, luôn luôn đổi mới... [详细]

0971111497 Điện thoại tư vấn miễn phí toàn quốc
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ tết) Chuyên gia hậu môn trực tràng luôn trực khám

Đặt hẹn khám

Họ tên:
Họ tên:
nam nữ
Điện thoại:
Khái niệm bệnh: