TRANG CHỦ > Bệnh án hồi phục >

Phương pháp trị liệu trĩ cho nhóm đối tượng ngồi lâu

Nguồn bài: Phòng khám đa khoa đông phương Thời gian làm mới:2018-07-31 Lượng click:

Bệnh án ví dụ: Anh Trương là một người mê cờ bạc. Thứ 6 tuần trước, một lần đánh bạc thâu đêm, trời gần sáng, thì bạn bè của anh đã trực tiếp đưa anh đến phòng khám cấp cứu, nguyên nhân là trĩ quay trở lại, chảy máu không ngừng. Thì ra anh Trương trước đây từng bị bệnh trĩ, lần này ngồi lâu không đứng lên, bệnh cũ lâu ngày tái diễn.  

Phương pháp trị liệu trĩ cho nhóm đối tượng ngồi lâu

 Chuyên gia hậu môn trực tràng cho biết, do thói quen sinh hoạt và thói quen ăn uống, những năm gần đây tỉ lệ bệnh trĩ tăng gấp 3 lần, trong đó, nhóm người làm việc văn phòng, lái xe và tất cả những công việc có đặc thù đứng lâu, ngồi lâu nguy cơ mắc trĩ cao hơn nhóm người khác.

Phương pháp trị liệu trĩ cho nhóm đối tượng ngồi lâu
Nhóm người ngồi lâu có nguy cơ mắc bệnh trĩ cao

Lý giải từ chuyên gia phòng khám hậu môn trực tràng

Phòng khám thường xuyên tiếp nhận bệnh án như anh Trương. Theo lí giải của chuyên gia hậu môn trực tràng, thức đêm đáng bài hoặc vì nguyên nhân gì khác, ngồi lâu, áp lực hậu môn, hậu môn không có sự vận động, co bóp, tuần hoàn máu không thông.

Vì vậy, bệnh trĩ là "tai họa" của nhóm người ngồi lâu, như lái xe, nhân viên văn phòng.

>>>Cắt trĩ bằng PPH bằng phương pháp nào?CLICK CHUYÊN KHOA<<<


Để khắc phục tình trạng này chuyên gia hậu môn trực tràng khuyến nghị,  nhóm người ngồi lâu nên nhớ thay đổi nhiều tư thế ngồi, thường xuyên đứng lên đi lại.  

Kỹ thuật PPH xử lý nhanh chóng bệnh trĩ, không gây đau, an toàn

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị trĩ, anh Trương được đưa đến bệnh viện trong tình trạng cấp bách, bác sỹ sau hội chẩn sử dụng phương pháp trị liệu xâm lấn tối thiểu PPH.

Phương pháp trị liệu trĩ cho nhóm đối tượng ngồi lâu
Phương pháp trị liệu trĩ bằng kỹ thuật PPH

Thủ thuật chỉ dùng 20 phút, sau thủ thuật lưu lại 2 giờ đồng hồ, anh Trương có thể xuất viện, sau khi xuất viện, anh Trương hồi phục rất tốt, triệu chứng trước đây tuyệt nhiên không có, đại tiện như thường, anh Trương rất cảm ơn phòng khám và đội ngũ y bác sỹ phòng khám Đông Phương Hà Nội.

Chuyên gia phòng khám đa khoa Đông Phương chỉ ra: Phương pháp trị liệu trĩ xâm lấn tối thiểu PPH là phương pháp trị liệu trĩ nặng phổ biến tại Mỹ, an toàn, ít đau, vết thương nhỏ, hồi phục nhanh, không có tình trạng bệnh bị trở lại. Đặc biệt phù hợp người già, nhóm người văn phòng và trĩ quay trở lại, có tình trạng sa hậu môn và sa niêm mạc trực tràng. 

Phương pháp trị liệu trĩ cho nhóm đối tượng ngồi lâu

Đặt hẹn trực tuyến Tư vấn trực tuyến

Tư vấn trực tuyến (Tư vấn miễn phí với bác sĩ chuyên khoa)

Giới thiệu về Đông Phương

Phòng khám Đông Phương là phòng khám đa khoa sở hữu trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến trong nước, với trách nhiệm phục vụ người bệnh, vì lợi ích của xã hội, luôn luôn đổi mới... [详细]

0971111497 Điện thoại tư vấn miễn phí toàn quốc
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ tết) Chuyên gia hậu môn trực tràng luôn trực khám

Đặt hẹn khám

Họ tên:
Họ tên:
nam nữ
Điện thoại:
Khái niệm bệnh: