TRANG CHỦ > Bệnh án hồi phục >

Kỹ thuật ultralow bảo vệ cơ vòng hậu môn

Nguồn bài: Phòng khám đa khoa đông phương Thời gian làm mới:2018-07-18 Lượng click:

Một bệnh nhân ung thư trực tràng sau thủ thuật 5 năm, đến phòng khám đa khoa Đông Phương tái khám và cảm ơn đội ngũ y bác sỹ. Chuyên gia nói, bệnh nhân này là một trong năm trường hợp đầu tiên khi ông ấy mới bắt đầu vận dụng kỹ thuật ultralow bảo vệ cơ vòng hậu môn hỗ trợ điều trị thành công ung thư trực tràng. 

 Bảo vệ hậu môn trực tràng cho bệnh nhân bằng mọi giá

Kỹ thuật ultralow bảo vệ cơ vòng hậu môn
Ung thư trực tràng ở nữ

Năm 2006, một bệnh nhân nữ chỉ 36 tuổi, mắc ung thư trực tràng, sử dụng phương pháp thủ thuật thông thường vận dụng tại thời điểm đó. Loại bỏ hậu môn và ung thư trực tràng, tạo thành một cái hố trong bụng, sau đó thông qua lỗ trên bụng bài tiết ra ngoài.

Sau khi thủ thuật bệnh nhân luôn phải đeo túi vệ sinh, phải chịu áp lực tâm lí lớn và cái nhìn của người ngoài. Cô ấy đã tìm đến rất nhiều phòng khám, tìm được phương pháp không cần tạo lỗ mà vẫn xử lý được, trong tình trạng khó khăn này, cô ấy đã tới phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội.

Kỹ thuật ultralow bảo vệ cơ vòng hậu môn

Khi đó, phương pháp ultralow bảo vệ cơ vòng hậu môn hỗ trợ điều trị ung thư trực tràng đang trong giai đoạn thăm dò. Sau khi tìm hiểu bệnh tình, chuyên gia vẫn khuyên chị ấy nên thực hiện phương pháp loại bỏ hậu môn và tạo lỗ, bệnh nhân đã không muốn áp dụng phương pháp trị liệu nữa.

Kỹ thuật ultralow bảo vệ cơ vòng hậu môn
Lựa chọn phương pháp thủ thuật phù hợp

Chuyên gia nói, có thể thử phương pháp ultralow bảo vệ cơ vòng hậu môn xử lý ung thư trực tràng nhưng thách thức và khó khăn tương đối lớn.

Sau đó thủ thuật đã thật sự thành công, đã 5 năm đi qua, cô ấy vui mừng trực tiếp đến cảm ơn bác sỹ phòng khám cùng toàn thể công nhân viên. Bác sỹ cho biết: “một khi tình trạng bệnh qua 5 năm, thường không còn tình trạng bệnh bị trở lại”, trên thực tế, đến nay đã hơn 8 năm, vẫn chưa phát hiện trường hợp nào bị trở lại.


Kỹ thuật ultralow bảo vệ cơ vòng hậu môn

Đặt hẹn trực tuyến Tư vấn trực tuyến
Trang sau: Hết

Tư vấn trực tuyến (Tư vấn miễn phí với bác sĩ chuyên khoa)

Giới thiệu về Đông Phương

Phòng khám Đông Phương là phòng khám đa khoa sở hữu trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến trong nước, với trách nhiệm phục vụ người bệnh, vì lợi ích của xã hội, luôn luôn đổi mới... [详细]

0971111497 Điện thoại tư vấn miễn phí toàn quốc
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ tết) Chuyên gia hậu môn trực tràng luôn trực khám

Đặt hẹn khám

Họ tên:
Họ tên:
nam nữ
Điện thoại:
Khái niệm bệnh: