TRANG CHỦ > Giới thiệu phòng khám >

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám đa khoa Đông Phương luôn đặt chuyên khoa trĩ lên làm nòng cốt, chúng tôi đầu tư, nỗ lực hết mình để mang đến dịch vụ thăm khám và trị liệu bệnh trĩ- hậu môn trực tràng tốt với người dân. Vì vậy, chuyên khoa trĩ Đông phương không ngừng cải tiến phương pháp trĩ liệu, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn của bác sĩ để được người bệnh công nhận là cơ sở y tế chuyên khoa đáng tin cậy.

 ➡  Quan điểm phục vụ

Với mục đích ” tất cả vì lợi ích của người bệnh” , tiêu chí phục vụ, thái độ đón tiếp, quy trình  tại phòng khám Đông Phương đều tuân thủ các quy định nghiêm ngặt sau.

 Đón tiếp tận tình: Tất cả các khâu chờ khám, trị liệu, hậu phẫu, tái khám đều có nhân viên hướng dẫn cụ thể, để người bệnh không mất nhiều thời gian và được hưởng sự quan tâm, chăm sóc như ở nhà.

Quy trình khoa học: Để người bệnh tiết kiệm được thời gian, phòng khám xây dựng quy chuẩn đón tiếp khoa học. Các khâu kiểm tra, xử lý, thu phí…đều được thông báo rõ ràng. Chúng tôi có hệ thống tư vấn trực tuyến, giúp người bệnh có thể tiếp nhận thông tin tư vấn về sức khỏe thuận tiện, đăng ký khám bệnh dễ dàng, không mất thời gian chờ đợi, được chủ động chọn khám bệnh với chuyên gia, được hưởng các ưu đãi dịch vụ như miễn phí mua sổ, miễn phí tiền thăm khám (theo chương trình ưu đãi),….

 Thu phí minh bạch: Chi phí các hạng mục kiểm tra, xử lý , hậu phẫu, dịch vụ nội trú, thuốc đều được công khai rõ ràng và tuân thủ theo quy định thu phí của Bộ y tế. Chỉ thực hiện các kiểm tra, trị liệu, kê các loại thuốc cần thiết, không lạm thu.

 Thông tin bảo mật: Mọi thông tin cá nhân và bệnh án của bệnh nhân đều được bảo mật tuyệt đối. Nếu có bất cứ sai sót nào phòng khám sẽ  chịu trách nhiệm.

  Các ưu thế của phòng khám trĩ Đông Phương

XỬ LÝ LUPUS BAN ĐỎ TẠI ĐÔNG PHƯƠNG Yếu tố con người

Công tác tuyển dụng, đào tạo nhân lực được chú trọng, Chúng tôi luôn chiêu mộ những bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm về chuyên khoa hậu môn trực tràng cả trong và ngoài nước đến công tác, chịu trách nhiệm về thăm khám, trị liệu bệnh trĩ, hậu môn trực tràng cho người bệnh. 

Đội ngũ bác sĩ luôn coi trọng y đức, tận tậm, nhiệt tình, chu đáo khiến bệnh nhân luôn có cảm giác an tâm, gần gũi và tin tưởng để chia sẻ tình trạng bệnh lý cũng như lắng nghe những lời khuyên, tư vấn của bác sĩ chuyên khoa, thực hiện đúng theo chỉ định trị liệu để mang lại hiệu quả tối-ưu.

XỬ LÝ LUPUS BAN ĐỎ TẠI ĐÔNG PHƯƠNGKỹ thuật điều trị bệnh trĩ tiên tiến

Ứng dụng những thành tựu y khoa tiên tiến từ các nước có nền y học phát triển như Đức, Hoa Kỳ, Đan Mạch, Hàn Quốc, Trung Quốc,... với mong muốn đem lại hiệu quả và trả lại niềm vui, sức sống mới cho người bệnh lại tiết kiệm chi phí, thời gian trị liệu, phòng tránh nguy hại và bệnh tái diễn sau trị liệu.

Đặc biệt với bệnh trĩ chúng tôi đã áp dụng kỹ thuật nội soi hậu môn điện tử BFS kết hợp với kỹ thuật cắt trĩ HCPT hiện đại của Mỹ để loại bỏ búi trĩ nhanh chóng, hiệu quả trong một lần thủ thuật, không để lại biến chứng hẹp hậu môn, đại tiện không tự chủ sau thủ thuật, bảo vệ chức năng sinh lý của cơ vòng hậu môn như ban đầu.

 XỬ LÝ LUPUS BAN ĐỎ TẠI ĐÔNG PHƯƠNGPhương pháp Đông - Tây y kết hợp

Trị liệu trĩ và các bệnh hậu môn trực tràng được sử dụng các trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển để thăm khám và trị liệu, loại bỏ trĩ. Bên cạnh đó, kết hợp với những bài thuốc tinh túy của Đông y để phục hồi chức năng, tăng sức đề kháng cho cơ thể, nâng cao hiệu quả trị liệu kỹ thuật Tây y. Đồng thời có thể phòng tránh khả năng bệnh quay trở lại hiệu quả. Phương pháp kết hợp này đã giúp nhiều bệnh nhân nhanh chóng thoát khỏi trĩ và không còn phải đối mặt với tình trạng bệnh tái lại sau đó.

XỬ LÝ LUPUS BAN ĐỎ TẠI ĐÔNG PHƯƠNG Môi trường, dịch vụ hoàn hảo

Không gian khám bệnh thoáng đãng, với diện tích hơn 1.500m vuông, các chuyên khoa, khu xét nghiệm, khu khám bệnh, phòng trị liệu, quầy thuốc …được bố trí khoa học, phát huy tối đa chức năng của từng phòng khoa.

 Khu nội trú được tách biệt, đảm- bảo thời gian lưu trú tại phòng khám, bệnh nhân được hưởng dịch vụ với chất lượng cao. Các phòng đều được cung cấp các tiện ích với chất lượng 4 sao.

 XỬ LÝ LUPUS BAN ĐỎ TẠI ĐÔNG PHƯƠNGThu phí hợp lý

Với mục tiêu giảm thiểu tối đa chi phí cho người bệnh các hạng mục kiểm tra, phẫu thuật, thuốc …đều được chỉ định với yếu tố cần thiết, không kê đơn, trị liệu bừa bãi để thu phí.

Ngoài ra chúng tôi còn áp dụng các gói ưu đãi từ 30-70 % giành cho các khách hàng đăng ký khám trực tuyến, thực hiện các dịch vụ trọn gói….

Nếu bạn đang cần sự hỗ trợ từ các chuyên gia về tình trạng sức khỏe của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp ngay. 
 

CLICK CHUYÊN GIA

ĐT: 0243 2878 760

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Đặt hẹn trực tuyến Tư vấn trực tuyế

Tư vấn trực tuyến (Tư vấn miễn phí với bác sĩ chuyên khoa)

Bài viết được đề xuất:

Giới thiệu về Đông Phương

Phòng khám Đông Phương là phòng khám đa khoa sở hữu trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến trong nước, với trách nhiệm phục vụ người bệnh, vì lợi ích của xã hội, luôn luôn đổi mới... [详细]

0971111497 Điện thoại tư vấn miễn phí toàn quốc
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ tết) Chuyên gia hậu môn trực tràng luôn trực khám

Đặt hẹn khám

Họ tên:
Họ tên:
nam nữ
Điện thoại:
Khái niệm bệnh: