TRANG CHỦ > Liệu pháp đặc biệt >

Kỹ thuật xử lý hiệu quả rò hậu môn

Nguồn bài: Phòng khám đa khoa đông phương Thời gian làm mới:2018-07-31 Lượng click:

Rò hậu môn hay còn gọi là rò hậu môn trực tràng, dân gian gọi là mạch lươn đại bộ phận do biến chứng áp xe hậu môn gây nên. Bệnh này không chỉ khiến người bệnh khó chịu mà còn dẫn đến nhiều mối nguy hại khác nếu như không xử lý kịp thời.

Kỹ thuật xử lý hiệu quả rò hậu môn

Kỹ thuật triệt tiêu rò hậu môn

1. Siêu âm định vị 3D

Siêu âm định vị miệng bên trong 3D nhanh chóng định vị vị trí rò khác nhau. Miệng bên trong là nguồn gốc bệnh, tìm đúng nguồn gốc mới có thể loại bỏ bệnh.

2. Siêu âm định vị lỗ rò 3D

Siêu âm định vị lỗ rò 3D có thể định vị rõ phạm vi lỗ rò, hình thái, phân bố và mối tương quan với ống hậu môn, tránh chẩn đoán thiếu, không tổn thương cơ vòng trực tràng, loại bỏ tổ chức bệnh.

Rò hậu môn vị trí cao, là chỉ xuyên qua cơ vòng hậu môn trực tràng lỗ rò trên bề mặt, từ trước tới nay đều bị nhận định là bệnh khó xử lý.

Kỹ thuật xử lý hiệu quả rò hậu môn
Vị trí rò hậu môn

Rò hậu môn “tính phức tạp” là chỉ có nhiều lỗ rò hoặc nhiều miệng bên ngoài, nhiều vị trí uốn khúc. Miệng bên trong không ổn định, ống rò biến dạng, phân bố không đồng đều, có ảnh hưởng khó xác định đến cơ vòng trực tràng. Đây chính là điểm khó của việc xử lý rò hậu môn tính phức tạp: đầu tiên, cần tìm đúng miệng bên trong, tìm đúng số lượng lỗ rò, hình thái và phân bố, nếu không rất dễ bỏ sót, rò hậu môn tính phức tạp nhiều gấp khúc, nếu từ miệng bên trong đến miệng bên ngoài đều mở ra, vậy tổn thương hậu môn vô cùng nghiêm trọng.

Kỹ thuật xử lý hiệu quả rò hậu môn

(1) Siêu âm định vị 3D xác định tổ chức bệnh và ống rò. Chủ yếu là miệng bên trong và mối liên quan giữa ống rò với cơ vòng trực tràng, giống như dòng chảy chính, bắt buộc tìm đúng mới có thể giải quyết gốc rễ bệnh, là mốc thành công đầu tiên trong thủ thuật.

Kỹ thuật xử lý hiệu quả rò hậu môn
Siêu âm định vị lỗ rò

(2) Tổ chức bệnh chính sử dụng kỹ thuật bảo vệ cơ vòng C-O kết hợp áp lực đẩy. kỹ thuật bảo vệ cơ vòng C-O không phá vỡ cơ vòng trực tràng, bảo vệ chức năng hậu môn trực tràng. Kết hợp áp lực đẩy có thể thanh lọc vị trí sâu tận cùng, không lưu lại tàn tích, giữ cho việc bài tiết thuận lợi.

(3) Hút chân không áp lực, không cần cắt bỏ, không dao kéo, có thể thúc đẩy bải tiết thuận lợi, như vậy tỉ lệ tổn thương thấp tối thiểu. kết hợp áp lực đẩy, nhanh chóng xử lí tổ chức hoại tử sâu hơn. Không lưu tàn tích, ngăn ngừa bệnh bị trở lại.

(4), Cả quá trình không đau: Kỹ thuật SL bảo đảm quá trình thủ thuật không đau, nhẹ nhàng, yên tâm.
 

Kỹ thuật xử lý hiệu quả rò hậu môn

Đặt hẹn trực tuyến Tư vấn trực tuyến

Tư vấn trực tuyến (Tư vấn miễn phí với bác sĩ chuyên khoa)

Giới thiệu về Đông Phương

Phòng khám Đông Phương là phòng khám đa khoa sở hữu trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến trong nước, với trách nhiệm phục vụ người bệnh, vì lợi ích của xã hội, luôn luôn đổi mới... [详细]

0971111497 Điện thoại tư vấn miễn phí toàn quốc
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ tết) Chuyên gia hậu môn trực tràng luôn trực khám

Đặt hẹn khám

Họ tên:
Họ tên:
nam nữ
Điện thoại:
Khái niệm bệnh: