TRANG CHỦ > Liệu pháp đặc biệt >

Kỹ thuật hồi phục định vị sa trực tràng

Nguồn bài: Phòng khám đa khoa đông phương Thời gian làm mới:2018-07-18 Lượng click:

Sa trực tràng là một loại bệnh chỉ niêm mạc trực tràng, ống hậu môn, trực tràng và sigmoid trực tràng sa xuống bên dưới, sa ra ngoài hậu môn, là một loại bệnh khó xử lý. thủ thuật truyền thống hoặc là cắt bỏ khối trực tràng sa ra ngoài hoặc là mở ổ bụng, vết thương lớn, tỉ lệ biến chứng cao, tỷ lệ tái bệnh cũng cao.

Kỹ thuật hồi phục định vị sa trực tràng

Điều kiện sa trực tràng:Dựa theo lí thuyết hấp thụ chất dinh dưỡng vào cơ thể, do rối loạn các mô trực tràng và có tổ chức bệnh biến, có thể nhanh chóng phân li niêm mạc trực tràng và các cơ trực tràng mà sa ra ngoài, phá hỏng sự liên kết giữa trực tràng và trực tràng phòng, gây sa trực tràng.

Chuyên gia phòng khám Đông Phương tiến hành nghiên cứu phát hiện, đoạn yếu trong khoảng giữa trực tràng và nếp gấp hậu môn là những vị trí quan trọng dễ gây sa xệ.

Kỹ thuật hồi phục định vị sa trực tràng
Mô tả sa trực tràng

Trọng điểm trong xử lý sa trực tràng: Điểm quan trọng trong quá trình phát bệnh là niêm mạc trực tràng và cơ trực tràng chia tách, vì vậy, đưa niêm mạc trực tràng và cơ trực tràng trở về vị trí cũ là điểm quan trọng trong xử lý bệnh sa trực tràng, trong đó hai bước quan trọng là cố định bóng trực tràng và nếp gấp cơ vòng hậu môn.

Vì vậy, chuyên gia hậu môn trực tràng phòng khám đa khoa Đông Phương sử dụng “Phẫu thuật siêu âm hồi phục định vị sa trực tràng”,sử dụng thắt cố định bóng trực tràng và cơ vòng hậu môn, vị trí khác sử dụng thủy trâm, có thể dính liền những niêm mạc trực tràng bị giãn, thông qua góp nhặt những phương thuốc đông y tái cố định niêm mạc trực tràng và cơ trực tràng trở lại vị trí cũ, như vậy hình thành trong khoang trực tràng một lớp bảo vệ trực tràng trơn bóng khỏe mạnh không có vị trí yếu, không có vị trí yếu thì cũng không hình thành sa xệ.

Kỹ thuật này có những ưu điểm sau

1. Xâm lấn tối thiểu: Thắt và tiêm đều là liệu pháp của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, vết thương nhỏ, ít đau.

2. An toàn không đau: Kỹ thuật không đau, cả quá trình nhẹ nhàng, giúp bệnh nhân yên tâm hơn.

3. Tỉ lệ bệnh bị trở lại thấp: Giải quyết vấn đề phân tách giữa niêm mạc trực tràng va cơ trực tràng, tỉ lệ bệnh bị trở lại thấp.
 

Kỹ thuật hồi phục định vị sa trực tràng

 

Đặt hẹn trực tuyến Tư vấn trực tuyến
Trang sau: Hết

Tư vấn trực tuyến (Tư vấn miễn phí với bác sĩ chuyên khoa)

Giới thiệu về Đông Phương

Phòng khám Đông Phương là phòng khám đa khoa sở hữu trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến trong nước, với trách nhiệm phục vụ người bệnh, vì lợi ích của xã hội, luôn luôn đổi mới... [详细]

0971111497 Điện thoại tư vấn miễn phí toàn quốc
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ tết) Chuyên gia hậu môn trực tràng luôn trực khám

Đặt hẹn khám

Họ tên:
Họ tên:
nam nữ
Điện thoại:
Khái niệm bệnh: